mau wed

Bộ mã hóa vòng Quay Encoder Tamagawa

Bộ mã hóa vòng Quay Encoder Tamagawa  Thuộc sản phẩm của Tamagawa (Nhật) chuyên gia về: · Rotary Encoders,  Máy kiểm soát, Động cơ servo, Động cơ Bước, Động cơ Servo, encoder vòng quay Tamagawa Viêt Nam Trackball, Gyros, ATLAS seriese, Turntable ,  động cơ  AC servo, bộ điều khiển, drive, động cơ DC servo, động cơ thông minh. Brushless giải quyết và không chổi than đồng bộ có thể được sử dụng cho thông tin phản hồi lớn lên cao của vị trí và cảm biến tốc độ, và phát hiện cực của động cơ. Thông qua các tính năng của họ về sức đề kháng cho môi trường khắc nghiệt và các lý do khác, chúng được sử dụng với động cơ cho các máy công cụ và robot, trong xưởng luyện thép. Hãy liên hệ Mr.Tu-0909304977 để biết thêm Bộ mã hóa vòng Quay Encoder Tamagawa .

Tốc độ quay của động cơ bước được xác định bởi tốc độ xung và góc quay của nó được xác định bởi số lượng xung. Động cơ Servo, encoder vòng quay Tamagawa Viêt Nam Những tín hiệu kỹ thuật số cho phép điều khiển vòng lặp mở, mà không yêu cầu cấu trúc thông tin phản hồi.

Bộ mã hóa vòng Quay Encoder Tamagawa, Mặt khác góc bước đơn vị được xác định bởi các cơ cấu cơ khí của một rotor và stator. Các động cơ bước cũng được gọi là Stepping Motor, stepper hoặc xung động cơ vì không có tên thống nhất được thành lập. Tamagawa Seiki Co., Ltd. hợp nhất để gọi nó Bước Motor

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ mã hóa vòng Quay Encoder Tamagawa”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết Tư vấn

Đại lý tại Việt Nam

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook