Mau-dailythietbidetkhuan

Bơm hóa chất Debem

Một cặp nam châm điều khiển hoạt động của máy bơm; nam châm bên ngoài được đặt trên trục truyền dẫn chuyển động đến tích phân nam châm bên trong với bánh công tác cách nhiệt. Cánh quạt bơm không được kết nối vật lý với trục truyền động, do đó đệm đệm và do đó rò rỉ chất lỏng bơm do hao mòn được loại bỏ. Các đơn vị bơm được xây dựng với một số lượng thấp của các thành phần, làm cho bảo trì cực kỳ dễ dàng. Các vật liệu tiêu chuẩn được sử dụng là polypropylene (pp) và vinylidene polyfluoride (pvdf). Các máy bơm không thể chạy khô. Chất lỏng bẩn có thể làm giảm tuổi thọ của chúng.

Dạng đặc biệt của chúng với bánh công tác mở cho phép bơm chất lỏng rất bẩn với độ nhớt rõ ràng lên đến 500 cps (ở 20 ° C), với các bộ phận rắn có thể trong huyền phù nhỏ. Họ có sẵn trong hai phiên bản với con dấu cơ khí nội bộ khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng của họ, TL (lip seal) và TS (bellows seal).
Các máy bơm ly tâm nằm ngang trong nhựa bao gồm một thân máy bơm mạnh mẽ và một chiếc đèn lồng để sửa chữa động cơ điện và để kiểm tra con dấu cơ khí. Trục máy bơm, trên đó cánh quạt mở được cố định, được tích hợp với trục động cơ điện. Con dấu trục được đặt ở mặt sau của cánh quạt.

A = động cơ điện

B = đèn lồng kiểm tra

C = con dấu cơ khí

D = cánh quạt

E = đường cung cấp

F = đường hút
CÁC ƯU ĐIỂM CHÍNH

– CÁC THỰC HIỆN TRONG PP, PVDF;

– LAO ĐỘNG MẪU;

– KHÔNG HÀN;

– CHUÔNG BẮC (CƠ KHÍ) HOẶC LIP HOLDING;

– HỮU ÍCH C WITHNG VỚI MỌI TRỢ CẤP RẤT NHIỀU;

-NĂNG LỰC: TỪ 6 đến 75 m3 / giờ;

-TRƯỚC KHI: Lên đến 38 MT.

– EXTREME EASUR OF BẢO DƯ ;NG;

– CHI PHÍ THẤP CỦA PHỤ TÙNG CHI PHÍ;

– TẦM NHÌN: LÊN ĐẾN 500 CPS

Động cơ EUROTENS.:

IP55 – CLASS F – 2 POLES – 50/60 HZ – BA-GIAI ĐOẠN

ĐỘNG CƠ SINGLE-PHASE TỪ 0.55 KW ĐẾN 2.2 KW – 50/60 HZ

THỬ NGHIỆM NHIỆT ĐỘ:

PP phút + 3 ° C / tối đa + 65 ° C

PVDF tối thiểu + 3 ° C / max + 95 ° C

CÁCH HOẠT ĐỘNG

Phần bánh bơm rời với trục và động cơ điện, gắn tiếp xúc trực tiếp, được đặt quay với tốc độ được thiết lập trước, bằng hiệu ứng ly tâm, một khát vọng trên ống trung tâm và sự phân phối trên ống ngoại vi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm hóa chất Debem”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết Tư vấn

Đại lý tại Việt Nam

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Thông Tin Doanh Nghiệp

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT Địa chỉ: 96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam Hotline: +84 2838 959 442, Fax: +84 2838 959 443, Email: info@hoangthienphat.com wed site: hoangthienphat.com Số ĐKKD: 0313139144 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư T.p HCM cấp ngày 13/02/2015

Chat Live Facebook