mau wed

Đại lý Eltral tại Việt Nam

Đại lý Eltral tại Việt Nam chuyên gia về: Độ tin cậy, tốc độ và độ bền là yếu tố phổ biến và quan trọng đối với một hoạt động hiệu quả của hệ thống và robot trong các lĩnh vực rộng lớn của tự động hóa nhà máy. Bộ mã hóa encoder Eltral Việt Nam là Những tính năng này đóng một vai trò trung tâm cũng có trong thành phần điện cơ học của máy áp dụng công nghệ điều khiển chuyển động. Hãy liên hệ Mr.Tu để biết thêm chi tiết về Đại lý Eltral tại Việt Nam.

Eltra có một danh mục rộng lớn của các bộ mã hóa với một mức độ cao về độ phân giải và đánh giá IP đáp ứng các nhu cầu này vĩ mô lĩnh vực ứng dụng về điện tử – với nhiều giao diện và tần số đầu ra có sẵn – và cơ khí – với một số lượng lớn các mặt bích và các tùy chọn đường kính và Cảm biến vị trí Etral  để cung cấp một phổ rộng các sản phẩm tiêu chuẩn.
Đại lý Eltral tại Việt Nam  đáp ứng mọi yêu cầu đối với tất cả các nhà máy sản xuất và hệ thống có yêu cầu cụ thể, Eltra cung cấp các giải pháp tùy chỉnh riêng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mã hóa có tính năng độ phân giải cao và tần số đầu ra để đảm bảo độ chính xác tối đa của hệ thống tự động và robot công nghiệp. SERVO-thao tác thiết bị đặc biệt là nhỏ gọn, đảm bảo một vị trí kiểm soát tốc độ và hoàn toàn đáng tin cậy trong servo thao tác.

Để biết thêm thông tin sản phẩm về  Bộ mã hóa encoder Eltral Việt Nam hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giá tốt.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

Website: hoangthienphat.com

Sale: Mr.Tu : 0909304977

Email: duytu@hoangthienphat.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đại lý Eltral tại Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết Tư vấn

Đại lý tại Việt Nam

Sản phẩm liên quan