Mau-dailythietbidetkhuan

Van điều khiển dòng chảy Linde

Van
Van điều khiển định hướng Linde được thiết kế để sử dụng trong Hệ thống điều khiển đồng bộ Linde (LSC) mang lại hiệu năng vượt trội và hiệu suất tăng lên.
Hệ thống điều khiển đồng bộ LSC Linde
Là người tiên phong trong công nghệ cảm biến tải, Linde có hơn 25 năm kinh nghiệm trong các ứng dụng thách thức trong các mạch mở. So với các hệ thống khác, LSC tăng cường tiết kiệm nhiên liệu lên đến 10%. Kiểm soát dòng chảy theo yêu cầu của máy bơm điều tiết và loại bỏ tổn thất dòng chảy qua do thiết kế “đóng trung tâm” của van điều khiển hướng ngăn chặn lãng phí năng lượng và nhiên liệu. Khả năng kiểm soát nhạy cảm có thể được tái tạo chính xác và bù đắp cho các ảnh hưởng tải đảm bảo rằng máy trực quan hoạt động, không cần điều chỉnh. Ngay cả ở độ bão hòa hệ thống, việc xử lý thông thường được enaured nhờ phân phối dòng chảy tỷ lệ thuận. Điều này tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả.

Máy bơm
Linde là nhà sản xuất máy bơm piston trục cho các mạch mở và đóng. Các dịch vụ của công ty bao gồm máy bơm biến đổi và tự điều chỉnh. Các sản phẩm phù hợp với áp suất cao nhất lên đến 500 bar trong các ứng dụng thủy lực nặng.

Nhiều ứng dụng của dòng sản phẩm Series 02 của Linde là do thiết kế mô đun của nó: sự kết hợp của một thiết bị cơ bản với phần tử điều khiển mong muốn và tùy chọn giao diện cho phép thiết kế tối ưu hệ thống thủy lực của bạn. Công nghệ truyền động của Linde cho cả máy bơm và động cơ cho phép thiết kế linh hoạt trong vô số các ứng dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van điều khiển dòng chảy Linde”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết Tư vấn

Đại lý tại Việt Nam

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Thông Tin Doanh Nghiệp

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT Địa chỉ: 96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam Hotline: +84 2838 959 442, Fax: +84 2838 959 443, Email: info@hoangthienphat.com wed site: hoangthienphat.com Số ĐKKD: 0313139144 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư T.p HCM cấp ngày 13/02/2015

Chat Live Facebook