Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đo lưu lượng, VSE sản xuất các thiết bị đo lưu lượng chính xác. Các sản phẩm công nghệ cao mang lại kết quả đo chính xác cao cho hầu như tất cả các phương tiện có thể bơm. Đồng hồ đo lưu lượng VSE.flow hoạt động đáng tin cậy và an toàn cho các ứng dụng truyền tải, cho dù là nước hoặc phương tiện kết dính có độ nhớt cao có chứa chất độn. Khách hàng có thể chọn từ các vật liệu khác nhau như titan hoặc đồng để tìm ra giải pháp phù hợp cho ứng dụng cụ thể. Phạm vi sản phẩm VSE được hoàn thiện với các thiết bị điện tử đánh giá tương ứng và lựa chọn toàn diện về phụ kiện. VSE cũng phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho các đơn đặt hàng của khách hàng cá nhân.

Cảm biến đo lưu lượng VSE.flow của chúng tôi cung cấp hiệu suất, độ tuyến tính và độ phân giải vượt trội để đo chính xác nhất chất lỏng nhớt, trong theo nguyên tắc bánh răng.

Một cặp bánh răng được điều chỉnh với độ chính xác vào vỏ tạo thành đơn vị đo. Chuyển động quay của đơn vị đo được ghi lại mà không cần tiếp xúc bởi một hệ thống thu tín hiệu và chuyển đổi thành các xung kỹ thuật số.

VS có thể được sử dụng để đo tất cả các chất lỏng bơm có khả năng bôi trơn nhất định, ví dụ như xăng, dầu khoáng (dễ cháy), sơn, mỡ bôi trơn, nhựa và nhiều hơn nữa.

Đồng hồ đo lưu lượng VSE.flow có sẵn bằng gang xám và thép không gỉ.

Để đo lưu lượng và âm lượng một cách chính xác và chính xác với độ phân giải cao nhất có thể,

Bộ khuếch đại VSE.flow  tạo ra chất lượng tín hiệu được cải thiện đáng kể với độ rộng xung hài hòa. Điều này có nghĩa là có thể đạt được các phép đo nhất quán hơn và không có rung động. Độ lệch A / B-90 ° có thể chuyển đổi cho phép thay đổi hướng trong quá trình chạy thử. Ví dụ, một tín hiệu hướng riêng biệt cũng cung cấp thông tin bổ sung cho các đánh giá kênh đơn. Thông tin có thể được đọc nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng màn hình LED hiển thị trạng thái. Ngoài ra, hệ số nội suy đã được tăng lên bởi hai hệ số IPF (24 và 32).

Hệ thống có thể thay thế có nghĩa là các hệ thống hiện có có thể dễ dàng nâng cấp hoặc mở rộng và tiêu chuẩn hóa. Một hệ thống nhúng tích hợp cho phép tính linh hoạt cao hơn, có nghĩa là các giải pháp tùy chỉnh riêng lẻ cũng có thể được thực hiện.

Đồng hồ đo lưu lượng trục vít VSE.flow của chúng tôi gây ấn tượng với phép đo chất lỏng có điện trở thấp, không có xung động và độ chính xác cao với lực cắt tối thiểu, tổn thất áp suất thấp và chức năng tối đa nhờ công nghệ cảm biến thông minh.

Dù là dầu có độ nhớt thấp hay nhựa nhớt – Đồng hồ đo lưu lượng VSE.flow là giải pháp lý tưởng để đo lưu lượng chính xác. Nhờ các vòng bi, dung sai, vật liệu, lớp phủ, thiết bị điện tử và độ phân giải khác nhau, VSE cũng tìm ra giải pháp phù hợp cho các ứng dụng đầy thách thức. Hệ thống thu nhận nhiệt độ cao tùy chọn có nghĩa là RS cũng có thể được sử dụng ở các vùng nhiệt độ khắc nghiệt.

Để biết thêm về Đồng hồ đo lưu lượng VSE.flow, cảm biến đo lưu lượng VSE.flow, bộ khuếch đại VSE.flow. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thậut và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi tự hào là cung cấp các thiết bị công nghiệp hóa tại Việt Nam: Contraves Drives Việt Nam, KOBOLD Việt Nam, FUG Elektronik Việt Nam, HCS Việt Nam, Dold Relays Việt Nam, Buerket Việt Nam, EGE Việt Nam, Radio Energie Tachogenerators Việt Nam, Weber Sensor Việt Nam, Promesstec Việt Nam, Speck Pumpen Việt Nam, Finder Relays Việt Nam, Seybert Rahier Việt Nam, AEG Power Việt Nam, AIHARA Việt Nam, Airpax Fuse Việt Nam, AKORM Việt Nam, ALWITCO Filter Việt Nam, ARADEX Việt Nam, Asahi Valve Việt Nam, ASA-RT Loadcell Việt Nam, Axiomtek Việt Nam, Bando Belt Việt Nam, Becker Việt Nam, Belimo Việt Nam, BHARAT BIJLLE Motor Việt Nam, Brook Crompton Việt Nam, CAMLOGIC Việt Nam, Casappa Việt Nam, Castel Việt Nam