Giới thiệu Bơm hút chân không Gast
Gast – Mỹ là hãng chuyên sản xuất các loại bơm hút chân không, máy thổi khí, máy nén khí… phục vụ cho các ngành công nghiệp khác nhau. Sản phẩm máy thổi khí Gast chính hãng cung cấp rất đa dạng về chủng loại, sản phẩm có chất lượng hàng đầu trong các hãng máy thổi khí trên thế giới. Sản phẩm được các nhà thầu chọn đưa vào cấu hình các hệ thống bởi vì độ tin cậy, mức độ đáp ứng cao khi sử dụng sản phẩm của Gast. Các dòng sản phẩm của Gast tại Việt Nam:

Bơm chân không Gast DOA P504-BN

Máy thổi khí áp suất cao Gast – Mỹ

Thông số kỹ thuật Máy thổi khí áp suất cao Gast – Mỹ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Ưu điểm Máy thổi khí Gast: Máy thổi khí Gast được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bồng làm việc làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn, được đúc chính xác. Các dòng máy được trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn IP 54. Việc lắp đặt đễ dàng có thể đặt nằm hay đặt đứng, cổng kết nối đến nơi sử dụng dạng ren rất thuận tiện. Độ tin cậy và mức độ áp ứng yêu cầu ứng dụng rất cao.

Để chọn mua được các sản phẩm máy thổi khí uy tín, người mua nên tìm hiểu mua máy thổi khí ở đâu uy tín, chính hãng hay tìm hiểu cách chọn mua được bơm chân không kết hợp máy thổi chất lượng cao.

Máy thổi khí  Gast được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp như:

– Nuôi trồng thủy sản

– Máy sục khí Xử lý nước thải

– Vận chuyển hạt nhựa

– Công nghệ CNC

– Ngành giấy

– Sử dụng cho ngành dệt, sợi

– Thổi, hút bụi công nghiệp