mau-wed

Đại lý Van Kromchroder Việt Nam

Đại lý Van Kromchroder Việt Nam được ủy quyền bởi Elster GmbH, Kromschröder Osnabrück là một trong những nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm tiên tiến và các giải pháp hệ thống để bảo vệ, đo lường và kiểm soát khí, Cảm biến Van Kromchroder. Với mét nước và thương mại khí, cũng như van an toàn và các thành phần điều khiển cho thiết bị sưởi ấm và dùng trong công nghiệp, các công ty cung cấp một loạt các dịch vụ, hỗ trợ bởi một tổ chức bán hàng và dịch vụ toàn cầu. Hãy liên hệ Đại lý Van Kromchroder Việt Nam.

Elster GmbH chiếm một vị trí dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh quốc tế. Các danh mục đầu tư bao gồm đồng hồ đo gas, Van điều khiển áp suất Kromchroder cho các hộ gia đình trong nước và các cơ sở thương mại, van an toàn và các thành phần điều khiển cho hệ thống sưởi ấm cũng như các hệ thống đo lường và kiểm soát các quá trình sưởi ấm công nghiệp.
Đại lý Van Kromchroder Việt Nam Với một số lượng lớn các điểm hỗ trợ dịch vụ, các cửa hàng bán hàng, chúng tôi là một đối tác đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi làm việc trong ngành công nghiệp, thương mại và cung cấp năng lượng. Chúng tôi cung cấp không những các sản phẩm chất lượng cao nhưng dịch vụ cũng thiết kế riêng. Hãy liên hệ Mr.Tu: 0909304977 Để có giá về hổ trợ kỷ thuật về sản phẩm , Cảm biến Van Kromchroder.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đại lý Van Kromchroder Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết Tư vấn

Đại lý tại Việt Nam

Sản phẩm liên quan