mau vatttuthietbivn.com

Đầu đốt Autoflame

Bộ điều khiển Autoflame Mini Mk8 cung cấp công nghệ tiên tiến có thể giảm đáng kể khí thải và chi phí nhiên liệu. Hoàn hảo cho các ứng dụng nồi hơi và nước nóng công nghiệp và thương mại

Autoflame chuyên gia Về: Động cơ Servo Autoflame, Cảm Biến Autoflame, Máy quét ngọn lửa Autoflame, Van điều khiền Autoflame, Kiểm soát mực nước Autoflame, thiết bị điều khiển đầu đốt Autoflame, Bộ điều khiển Autoflame.

Trong suốt 5 thập kỷ, Autoflame đã phát triển từ một nhà cung cấp dịch vụ khu vực thành một tổ chức được quốc tế công nhận.

Được xây dựng trên nền tảng vững chắc về chuyên môn của lò hơi, Bộ điều khiển đầu đốt Autoflame ngày nay là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về các giải pháp quản lý đốt.
Được thành lập vào cuối thập kỷ 60 bởi Brendan Kemp chuyên về khai thác dầu khí, hoạt động từ Đường sắt Arch 109, Đường Astbury, Đông Nam Luân Đôn. Chính thức hợp nhất năm 1972. Autoflame sớm trở thành nhà phân phối lớn nhất ở châu Âu cho Ray Burners. Cung cấp cài đặt chìa khóa trao tay và dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ. Với danh tiếng về công việc chất lượng cao và kiến ​​thức đặc biệt về nhà máy nồi hơi, khách hàng trên khắp London và Anh đã chuyển sang Động Cơ Servo Autoflame để chăm sóc các nhu cầu dịch vụ lò hơi của họ.

Vào đầu 80 Lũ Brendan đã xác định nhu cầu kiểm soát đầu đốt chính xác và đáng tin cậy hơn. Điều này đã trở thành chất xúc tác cho việc kiểm soát tỷ lệ không khí nhiên liệu điện tử đầu tiên. Được biết đến như là hệ thống điều chế vi mô. Hệ thống này đã tiếp tục cách mạng hóa cách thức hoạt động của đầu đốt, phát triển để bao gồm phân tích khí thải, giám sát dữ liệu, kiểm soát mực nước, quản lý tuần hoàn khí thải và nhiều tính năng độc đáo hơn.

Với hơn 20.000 hệ thống hiện đang hoạt động trên toàn cầu, bộ điều khiển đầu đốt Autoflame hiện được chỉ định là thiết bị tiêu chuẩn trong phòng lò hơi của một số tổ chức uy tín nhất thế giới. Autoflame có quan hệ đối tác với hơn 100 trung tâm công nghệ trên toàn thế giới, cung cấp kỹ thuật, cài đặt và hỗ trợ cho các hệ thống Autoflame tại địa phương. Các trung tâm này đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng về chất lượng và độ tin cậy, và họ được đào tạo thường xuyên để đảm bảo họ được cập nhật với những cải tiến mới nhất. Cho dù phát triển các hệ thống kiểm soát đầu đốt tiên tiến, cung cấp dịch vụ và hỗ trợ vận hành, hoặc nâng cấp nhà máy hiện có với các gói trang bị thêm, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp chất lượng cao, sáng tạo và hiệu quả cho khách hàng của chúng tôi hầu như ở mọi nơi trên thế giới

Màng hình điều khiển Autoflame hiện có bảy bằng sáng chế trên toàn thế giới về các sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại nhà, và là người tự hào của Giải thưởng Nữ hoàng cho Doanh nghiệp trong các hạng mục Thành tựu Xuất khẩu (1996), Môi trường (1997) và Đổi mới (2007). Công ty đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng và tiếp tục xây dựng dựa trên danh mục sản phẩm toàn diện của mình.

Công ty Hoàng Thiên Phát là nhà cung cấp Phân phối: Động cơ Servo Autoflame, Cảm Biến Autoflame, Máy quét ngọn lửa Autoflame, Van điều khiền Autoflame, Kiểm soát mực nước Autoflame, thiết bị điều khiển đầu đốt Autoflame, Bộ điều khiển Autoflame

Bộ điều khiển Autoflame Mini Mk8 cung cấp công nghệ tiên tiến có thể giảm đáng kể khí thải và chi phí nhiên liệu. Hoàn hảo cho các ứng dụng nồi hơi và nước nóng công nghiệp và thương mại

Có thể giảm mức tiêu thụ nhiên liệu từ 5 – 7% so với các hệ thống liên kết truyền thống

Có khả năng giảm 10% lượng khí thải CO2                                 

Hệ thống định vị chính xác, có thể lặp lại giúp giảm chi phí bảo trì

Kiểm soát nhiên liệu, VSD, lập lịch, giải trình tự và các cài đặt tự động khác

Kết cấu thép chắc chắn

Có sẵn trong gói Bảng điều khiển đầu đốt Autoflame

Những đặc điểm chính

Thay thế trực tiếp cho Mini MK7

Điều chế vi điều khiển tỷ lệ nhiên liệu / không khí
2 khả năng đường cong nhiên liệu
Điều khiển 3 động cơ servo
Điều khiển kênh 1 VSD
Kiểm soát ngọn lửa bên trong
Giám sát ngọn lửa đầy đủ với tự kiểm tra phát hiện ngọn lửa UV, IR hoặc ion hóa
Tự kiểm tra phát hiện UV (tùy chọn)
Độ trễ chì / IBS (Trình tự nồi ​​hơi thông minh)
Kiểm soát điểm đặt mục tiêu chính xác (PID)
3 tham số trim, O2, CO2, & CO (yêu cầu tùy chọn EGA)
Tuân thủ theo tiêu chuẩn NFPA
Bù nhiệt độ ngoài trời (yêu cầu mô-đun OTC)
Tính năng đồng hồ thời gian
Bộ điều khiển Mk8 MM là một hệ thống điều chế vi mô cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện đối với nồi hơi / lò đốt công nghiệp và thương mại.

Quản lý hầu như tất cả các quy trình của nồi hơi từ một giao diện màn hình cảm ứng đa điểm 12.1 đơn mà không cần thêm bất kỳ mô-đun nào.

Lý tưởng cho nồi hơi và nước (waterTube hoặc Firetube), lò nung và máy tạo hơi nước. Được thiết kế cho dầu, khí đốt tự nhiên hoặc cả nhiên liệu.

Động cơ servo Autoflame không liên kết và bảo vệ ngọn lửa tự động tạo điều kiện cho nồi hơi không người lái.

Kết nối Modbus cho phép giám sát và quản lý từ xa.

Kiểm soát nhiều hơn với mở khóa phần mềm

Mã truy cập mở khóa các tính năng nâng cao mà không gặp sự bất tiện khi thay đổi phần cứng hoặc thêm mô-đun:

Cảm Biến  Quản lý mực nước tự động Autoflame

Mực nước tương tự (yêu cầu mực nước Autoflame)

TDS / xả đáy

Đập đáy

Kiểm soát dự thảo

Kết nối Modbus trực tiếp

Thông báo đầu tiên

Đồng hồ đo đầy đủ, kiểm soát giới hạn chéo

Lưu lượng hơi và đo lưu lượng nước

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu đốt Autoflame”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết Tư vấn

Đại lý tại Việt Nam

Danh mục sản phẩm

Thông Tin Doanh Nghiệp

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT Địa chỉ: 96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam Hotline: +84 2838 959 442, Fax: +84 2838 959 443, Email: info@hoangthienphat.com wed site: hoangthienphat.com Số ĐKKD: 0313139144 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư T.p HCM cấp ngày 13/02/2015

Chat Live Facebook