Weishaupt là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu, thiết bị nhiệt, hệ thống, hệ thống mặt trời, bơm nhiệt và hệ thống điều khiển, cấp thoát nước trong nhà cao cấp tầng. Đại Lý đầu đốt Weishaupt việt nam chuyên cung cấp Đầu đốt Weishaupt phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp hóa hiện đại hóa việt nam

Đại Lý đầu đốt Weishaupt việt nam cung cấp chất lượng xây dựng, độ tin cậy và hiệu suất năng lượng không ai sánh kịp. Có sẵn trong monobloc (loại súng với quạt tích hợp) và duobloc (có lắp quạt riêng), có một bộ đốt Weishaupt cho hầu hết các ứng dụng liên quan đến nhiên liệu khí hoặc lỏng, bao gồm:

Khi tự nhiên

LP gas

Khí sinh học từ xử lý chất thải / nước thải

Diesel và diesel sinh học

Dầu luyện vừa và nặng

Nhiên liệu sinh học như dầu động vật, dầu cải dầu, glycerol

Đầu đốt Weishaupt được đánh giá cao trên toàn thế giới vì âm thanh, chất lượng xây dựng. Chúng hiệu quả và cung cấp nhiều năm phục vụ. Các đầu đốt có thể được tìm thấy trên các nhà máy đốt trong các thiết lập trong nước, thương mại, và công nghiệp, cũng như hoạt động tốt trong điều kiện khó khăn ở ngoài trời và trên biển cả.

Đại Lý đầu đốt Weishaupt việt nam đáng tin cậy và hiệu quả, và đã chứng minh mình hàng triệu lần trong hoạt động hàng ngày. Thành công toàn cầu của họ là kết quả của sự tập trung không ngừng của chúng tôi về chất lượng.

Để biết thêm thông tin về Đầu đốt Weishaupt, Đại Lý đầu đốt Weishaupt việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cũng như giá cả hợp lý nhất.