Nơi nhập dữ liệu

Khớp nối Quay Lux Joint

Đại lý khớp nối Lux Joint tại Việt Nam chuyên gia cung cấp, phân phối: Khớp nối thủy lực Lux Joint, khớp nối quay Lux Joint, khớp nối xoay Lux Joint, khớp nối hơi nước Lux Joint, khớp nối hơi Lux Joint, khớp nối quay nước Lux Joint, khớp nối quay hơi Lux Joint,

Lux Joint Co, Ltd được thành lập tại Đài Loan vào năm 1975, và là nhà sản xuất hàng đầu của Rotary Joints (Rotary Unions). Trụ sở chính đặt tại Đài Bắc với nhà máy đặt tại Dan Shuei, chúng tôi đã tăng số lượng khách hàng của chúng tôi lên hơn 4000 khách hàng kể từ khi bắt đầu. Trong số đó có các công ty Đài Loan nổi tiếng như Tập đoàn Formosa, Nhựa Nan Ya, Công ty Sản xuất Giấy Yuen Foong Yu, Cheng Shin Tyre và Máy móc Giấy Fu-Fa. Khách hàng của chúng tôi đang lan rộng khắp Đài Loan và các nước Đông Nam Á.

Ngoài các mô hình tiêu chuẩn, chúng tôi còn cung cấp các khớp quay tùy chỉnh dựa trên các chất lỏng khác nhau, áp suất, nhiệt độ, tốc độ và kích cỡ. Dòng sản phẩm bao gồm hơn 500 mô hình riêng biệt.

Đại lý khớp nối Lux Joint tại Việt Nam Lux Joint Co., Ltd. đang phát triển kinh doanh và mở rộng trên phạm vi quốc tế. Trong khi chờ đợi Lux Joint đang tập trung nỗ lực của mình để cung cấp 100% sự hài lòng của khách hàng và để nâng cao chất lượng sản phẩm của chúng tôi, tạo ra một tầm nhìn mới cho tương lai.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khớp nối Quay Lux Joint”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết Tư vấn

Đại lý tại Việt Nam

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Thông Tin Doanh Nghiệp

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT Địa chỉ: 96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam Hotline: +84 2838 959 442, Fax: +84 2838 959 443, Email: info@hoangthienphat.com wed site: hoangthienphat.com Số ĐKKD: 0313139144 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư T.p HCM cấp ngày 13/02/2015

Chat Live Facebook