Máy bơm nhóm N là cơ sở cho máy bơm khoang tiến bộ SEEPEX. Chúng được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp và truyền tải môi trường có độ nhớt thấp đến độ nhớt cao có hoặc không có chất rắn. Những lợi ích đó cùng với những lợi ích khác đảm bảo hoạt động kinh tế của máy bơm.

Công nghệ truyền tải thông minh (SCT) có nghĩa là bảo trì nhanh chóng, giảm đáng kể chi phí vòng đời và thời gian ngừng bảo trì ngắn nhất. Thiết kế của SCT cho phép điều chỉnh dòng làm kín rôto / stato cho phù hợp với ứng dụng và bù đắp sự hao mòn, dẫn đến tăng gấp đôi tuổi thọ của rôto và stato. Thuế TTĐB cũng rút ngắn thời gian bảo dưỡng rôto và stato lên tới 85%. Máy bơm trục vít SEEPEX với SCT được sử dụng thành công trong hầu hết các ngành công nghiệp, ứng dụng và phương tiện truyền thông. Sáng tạo thiết kế 1 giai đoạn SEEPEX được cấp bằng sáng chế đã giành được nhiều giải thưởng. Ngoài thiết kế 1 giai đoạn được thiết lập tốt cho áp suất lên đến 4 bar, SCT cũng có sẵn trong thiết kế 2 giai đoạn cho áp suất lên đến 8 bar.

Bơm trục vít khí nén SEEPEX được thiết kế để tách hiệu quả các chất rắn quá khổ và vận chuyển nước mỏ. Thiết kế nhỏ gọn cho phép vận chuyển dễ dàng thiết bị hoàn chỉnh và cho phép nhanh chóng trang bị thêm vào các hệ thống khử nước hiện có. Máy bơm, hoàn chỉnh với đường ống hút và xả, có thể giữ nguyên vị trí khi thay đổi rôto và / hoặc stato. Bảo trì nhanh chóng và dễ dàng đảm bảo giảm thời gian chết và giảm chi phí vận hành.

Smart Air Injection (SAI) là một đơn vị gói tùy chỉnh với nhiều ứng dụng đa dạng. Sự kết hợp sáng tạo giữa bơm khoang tiến bộ và truyền tải khí nén dẫn đến mức áp suất thấp trong đường ống vận chuyển. Điều này dẫn đến giảm đáng kể chi phí vận hành và kéo dài tuổi thọ.

Smart Air Injection dễ dàng làm chủ khoảng cách vận chuyển dài lên đến 1000 mét, linh hoạt vượt qua các thay đổi về hướng và đối phó với sự khác biệt về độ cao. Sự kết hợp với Giải pháp bảo trì dễ dàng “Thuật truyền tải thông minh” của chúng tôi cho phép thay đổi rôto và stato một cách dễ dàng, ngay cả khi không gian bị hạn chế.

Máy bơm phễu hở SEEPEX xử lý các sản phẩm từ nhớt đến bán rắn với độ chảy thấp hoặc không có. Chúng có 10 phạm vi với nhiều biến thể trong mỗi phạm vi và phù hợp với hầu hết các lĩnh vực công nghiệp.

Máy bơm nửa chìm SEEPEX xả đầy các thùng chứa, bồn và thùng. Chúng truyền tải các sản phẩm truyền tải ăn mòn hoặc mài mòn có độ nhớt từ thấp đến cao. Kích thước và thiết kế riêng cho ứng dụng, chúng dễ bảo trì và có chi phí vận hành thấp. Nhìn chung, máy bơm nửa chìm của chúng tôi là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho các hệ thống máy bơm khác.

Máy bơm stato SEEPEX hoạt động đáng tin cậy trong nhiều ngành công nghiệp. Chúng chuyển một cách hiệu quả các chất lỏng có độ nhớt từ loãng đến trung bình, ngay cả với hàm lượng chất rắn cao. Trái ngược với các máy bơm khoang tiến bộ thông thường, chúng có một bộ phận quay chỉ có một khớp nối, đó là lý do tại sao stato “lắc lư”.

Máy bớm hút dầu SEEPEX đánh dấu các thành phần rắn và dạng sợi trong các sản phẩm được bơm. Điều này làm tăng an toàn vận hành, kéo dài tuổi thọ của thiết bị hạ nguồn và giảm chi phí vận hành. Máy hút nước của chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực nước thải đô thị và công nghiệp cũng như trong các ngành công nghiệp khác.