AMOT hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị gốc và các công ty dầu khí để thiết kế và phát triển các sản phẩm và giải pháp an toàn cho động cơ, máy nén, van kiểm soát nhiệt độ AMOT, tua bin và các thiết bị quay khác. Các họ sản phẩm của chúng tôi bao gồm van, thiết bị điện và khí nén, hệ thống giám sát tình trạng và kiểm soát và các sản phẩm an toàn khu vực nguy hiểm.

Van điều khiển nhiệt độ AMOT bao gồm: điều khiển nhiệt độ tự điều khiển nhiệt độ, điều khiển nhiệt độ cảm nhận bên trong và van điều khiển nhiệt độ được điều khiển bằng điện hoặc khí nén. Van điều khiển nhiệt độ 3 chiều được cảm nhận bên ngoài được sử dụng để kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ hơn, cảm biến nhiệt độ từ xa và các ứng dụng giảm áp suất thấp.

Họ sản phẩm của chúng tôi bao gồm van kiểm soát nhiệt độ AMOT, thiết bị điện và khí nén, hệ thống giám sát điều khiển và tình trạng cùng với các sản phẩm an toàn khu vực nguy hiểm.

Để đo lường và giám sát, chúng tôi cung cấp một loạt các thiết bị như nhiệt kế, Van điều khiển nhiệt độ AMOT, máy ghi dữ liệu, máy đo pH, trọng lượng và cân, ẩm kế và khúc xạ kế.

Để biết thêm thông tin về Van điều khiển AMOT, AMOT việt nam, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.